Giới Thiệu

Được thành lập tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH Nhà Đất Đạt An, trong vòng xoay của hàng loạt biến động thị trường Bất động sản, Đạt An dần hoàn thiện và phát triển hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu tại TP Sóc Trăng.

Công ty TNHH Nhà Đất Đạt An  không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, nhiệt tình luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng và đem những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Hiện tại, hoạt động chính của Công ty bao gồm các lĩnh vực:

1. Nhận ký gửi, môi giới mua bán nhà đất, dịch vụ nhà cho thuê và thuê lại tất cả các Huyện cũng như trong TP Sóc Trăng.

2. Dịch vụ pháp lý bất động sản.

3. Tư vấn giá Bất Động Sản.

4. Tư vấn tài chính

5. Cho thuê xe dịch vụ.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong  lĩnh vực bất động sản, cùng với phương châm làm việc là ” Chia Sẻ cơ hội “, ông Trương Hữu Thế, Giám đốc với 6 năm kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng, và Bà Quách Thị Kim Yến, Phó Giám Đốc có 8 năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề và nhiều chứng chỉ thẩm định giá.

Đội ngũ ban lãnh đạo Đạt An luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Công ty chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên Đạt An trong suốt thời gian qua. Vì vậy, Đạt An cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập những giá trị khác biệt cho cộng đồng và xã hội; góp phần vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Công ty TNHH Nhà Đất Đạt An xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những doanh nghiệp đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng và đối tác.